Ưu đãi dành cho bộ đội xuất ngũ tham gia xuất khẩu...

Ưu đãi dành cho bộ đội xuất ngũ tham gia xuất khẩu lao động Nhật Bản

650
SHARE

Chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản năm 2018 hiện có rất nhiều điểm mới với các chính sách ưu đãi dành riêng cho bộ đội xuất ngũ.

Những lợi thế của bộ đội khi tham gia xuất khẩu lao động Nhật Bản

Những lợi thế của bộ đội khi tham gia xuất khẩu lao động Nhật Bản

Những lợi thế của bộ đội khi tham gia xuất khẩu lao động Nhật Bản

Bộ đội xuất ngũ có nhiều lợi thế hơn lao động bình thường. Các lợi thế này giúp cho bộ đội xuất ngũ ghi nhiều điểm trong mắt nhà tuyển dụng. Vì vậy, khả năng trúng tuyển của bộ đội xuất ngũ khi tham gia đơn hàng là rất cao.

Một số điểm mạnh và cũng là lợi thế tuyệt đối của bộ đội xuất ngũ khi tham gia chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản:

Bộ đội là người có sức khỏe bền bỉ, vóc dáng tiêu chuẩn:

Vì được rèn luyện qua môi trường quân đội nên vấn đề thể lực, sức khỏe, cũng như sự dẻo dai, chịu được áp lực công việc nặng sẽ tốt hơn người lao động bình thường. Nguyên ưu điểm này đã quá phù hợp cho môi trường làm việc nghiêm ngặt tại Nhật Bản.

Bộ đội thường có tinh thần đoàn kết và tương thân tương án:

Trong khi tinh thần làm việc đoàn kết và quan tâm đến đồng nghiệp là điều mà những công ty tại Nhật rất cần dù ở bất kỳ công ty nào. Chính vì vậy những người từng làm việc trong quân đội được các nhà tuyển dụng Nhật Bản coi trọng và đánh giá rất cao.

Làm việc có kỷ luật và bị quản lý nghiêm ngặt về thời gian khi còn tại đơn vị:

Hiện tại người Nhật họ đang đánh giá rất cao về vấn đề chịu khó làm việc cũng như tinh thần học hỏi, tiếp thu nhanh của người Việt Nam. Với bộ đội họ không ngại khó, không ngại khổ trong công việc đã là 1 điểm cộng trước mặt các nhà tuyển dụng người Nhật.

Chỉ với những ưu điểm này thôi đã đủ cho các bạn thấy được Bộ Đội xuất ngũ được các nhà tuyển dụng người Nhật coi trọng đến mức độ nào phải không? Chính vì vậy nếu các bạn hỏi Bộ đội xuất ngũ có đi xuất khẩu lao động Nhật Bản được không? Chúng tôi xin khẳng định với các bạn rằng bộ đội xuất ngũ không những có thể đi xuất khẩu lao động Nhật Bản mà tỷ lệ trúng tuyển còn rất cao nữa.

bộ đội xuất ngũ tham gia xuất khẩu lao động Nhật Bản

bộ đội xuất ngũ tham gia xuất khẩu lao động Nhật Bản

Ưu đãi dành cho bộ đội xuất ngũ tham gia xuất khẩu lao động Nhật Bản

Được tham gia nhiều đơn hàng hấp dẫn

Đầu vào tiêu chuẩn ngoại hình của bộ đội khá cao nên hầu hết bộ đội đã xuất ngũ đều đáp ứng được tiêu chuẩn chiều cao, cân nặng khi ứng tuyển xuất khẩu lao động Nhật Bản 2018. Ngoài yếu tố chiều cao và cân nặng, bộ đội cần đáp ứng thêm một số tiêu chuẩn sức khỏe khác.

Dễ trúng tuyển

Bộ đội mới xuất ngũ khi tham gia xuất khẩu lao động Nhật Bản năm 2018 sẽ rất dễ dàng trúng tuyển vào các đơn hàng chất lượng cao. Lý do là năm 2018, phía các doanh nghiệp Nhật Bản triển khai kế hoạch tuyển dụng số lượng thực tập sinh sang Nhật học tập và làm việc rất lớn. Vì nhu cầu tuyển dụng lớn nên cơ hội trúng tuyển sẽ cao.

Bộ đội được rèn luyện trong môi trường kỉ luật nghiêm nên rất được phía doanh nghiệp Nhật Bản tin tưởng, ưu tiên.

Đối với những người đã tham gia các chương trình dạy nghề dành cho đối tượng bộ đội sau xuất ngũ thì cơ hội trúng tuyển gần như tuyệt đối. Chỉ cần học tiếng Nhật là bạn có thể đi xuất khẩu lao động Nhật Bản.

Nguồn: xklddieuduongnhatban.com

Nhận xét