Tuyển thực tập sinh điều dưỡng sang Nhật chỉ cần tốt nghiệp...

Tuyển thực tập sinh điều dưỡng sang Nhật chỉ cần tốt nghiệp THPT

3551
SHARE

Ngày càng nhiều các bạn  trẻ lựa chọn con đường du học sinh tại Nhật Bản để bắt đầu sự nghiệp. Trong đó thực tập sinh điều dưỡng là một trong những ngành đang thu hút được sự quan tâm của các bạn trẻ.

Thông báo tuyển thực tập sinh điều dưỡng năm 2018

Nới lỏng điều kiện tuyển sinh đối với ngành điều dưỡng đa khoa khi sang Nhật

Là một trong những ngành duy nhất trong nhóm ngành sức khỏe mà người lao động có thể học tập và lao động ở ngoài nước. Vì thế trong nhiều năm trở lại đây do nhu cầu cao tại Nhật Bản, cũng như đạt được thỏa thuận ký kết của chính phủ 2 nước Việt Nam – Nhật Bản. Theo đó, chương trình tuyển điều dưỡng đa khoa đi Nhật của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội được nới lỏng so với các năm trước. Cụ thể

Trước đây thay vì các yêu cầu khá khắt khe như đòi hỏi trình độ học vấn phải tốt nghiệp cao đẳng đúng chuyên ngành trở lên và ít nhất phải có 2 năm kinh nghiệm trong nghề. Như vậy, nhiều ứng viên có mong muốn được tuyển dụng nhưng lại không đủ kinh nghiệm hoặc lại không đạt được các tiêu chí đành phải bỏ lỡ cơ hội.

Nhưng bắt đầu từ cuối năm 2017, các yêu cầu để thực tập sinh sang Nhật đối với nghề Điều dưỡng đã được nới lỏng, theo đó không nhất thiết ứng viên phải có đủ 2 năm kinh nghiệm. Trường hợp, nếu ứng viên vừa tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc cao hơn là Cao đẳng điều dưỡng mà có đủ điều kiện về tiếng và thi qua bài kiểm tra năng lực đầu vào cũng có thể đã đáp ứng đủ yêu cầu tuyển điều dưỡng viên đi Nhật trong năm 2018.

 Hơn nữa, hiện nay chính phủ Nhật Bản đã đồng ý tăng thêm thời hạn lao động điều dưỡng tại Nhật Bản là 5 năm thay vì 3 năm như trước đó. Đây sẽ là điều kiện thuận lợi cho những ứng viên sắp tới ứng tuyển vị trí thực tập sinh điều dưỡng sang Nhật.

Tuyển thực tập sinh điều dưỡng sang Nhật chỉ cần tốt nghiệp THPT (2)

Thông báo tuyển thực tập sinh điều dưỡng chỉ cần tốt nghiệp trung học phổ thông

Là một trong những Công ty được Cục Quản lý Lao động ngoài nước – Bộ Lao động Thương Binh và Xã hội cấp phép trong việc thực hiện đề án của Chính phủ để đưa lao động có trình độ cao sang Nhật bản với  các ngành nghề lao động khác nhau. Trong đó với trọng tâm là xuất khẩu lao động điều dưỡng đa khoa, hiện nay Công ty CP nhân lực Việt Nam Nhật Bản Javico là đơn vị đầu mối uy tín trong việc đưa hàng ngàn du học sinh trao đổi giữa 2 nước. Với văn phòng đại diện ở các Thành phố lớn của 2 nước, đây là điều kiện thuận lợi cho các du học sinh – người lao động khi làm các thủ tục cũng như cần hỗ trợ về pháp lý…

Tính từ đầu năm 2018 đến nay, Javico đã tuyển bổ sung và đào tạo hàng nghìn lao động với các ngành nghề khác nhau trong quá trình hoàn  thiện đáp ứng đủ điều kiện về ngôn ngữ, trình độ, sức khỏe để xin visa.  Trong tháng 5. 2018 Công ty CP nhân lực Việt Nam Nhật Bản Javico tiếp tục tuyển dụng với đơn hàng xuất khẩu lao động điều dưỡng với số lượng 20 học viên để bổ sung cho thị trường lao động ngành nghề này tại Nhật Bản.

Cụ thể như sau:

  • Vị trí tuyển thực tập sinh trình độ chất lượng cao (ngành nghề): Thực tập sinh điều dưỡng đa khoa
  • Tên và nội dung công việc cụ thể: Chăm sóc người cao tuổi
  • Số lượng tuyển dụng của đơn hàng: 20 ứng viên (không phân biệt nam/nữ)
  • Độ tuổi tuyển dụng nằm trong khoảng: 18 – 32 tuổi
  • Trình độ tối thiểu: Yêu cầu các ứng viên đăng ký ứng tuyển tối thiểu phải tốt nghiệp THPT trở lên (ưu tiên các bạn tốt nghiệp trung cấp chuyên nghiệp, cao đẳng điều dưỡng)
  • Không yêu cầu trình độ chuyên môn hoặc tay nghề.
  • Yêu cầu đặc biệt: Có sức khỏe tốt và chăm chỉ.
  • Hình thức tuyển dụng: Phỏng vấn trực tiếp

Các chế độ được hưởng:

Tiền lương cơ bản: 195,000 yên/tháng (khoảng 40 triệu), chưa tính làm thêm

  • Bảo hiểm xã hội, thân thể, bảo hiểm thất nghiệp: Nhật Bản quy định
  • Các chế độ khác: Nhật Bản quy định. Việc làm thêm nhiều. Lương làm thêm: 125% lương cơ bản

Thí sinh có nhu cầu xin liên hệ với văn phòng và đại điện văn phòng của Công ty cổ phần Nhân lực Việt Nam Nhật Bản Javico tại địa chỉ:

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Công ty CP nhân lực Việt Nam Nhật Bản Javico
Địa chỉ Văn phòng Tuyển sinh: Số 4 Trần Phú – Hà Đông – Hà Nội.

SĐT Tư vấn:0466.55.65.75 – 0989.55.99.63

Nhận xét