TOP 5 website học tiếng Nhật online hiệu quả (phần 2)

TOP 5 website học tiếng Nhật online hiệu quả (phần 2)

955
SHARE

TOP 5 website học tiếng Nhật online hiệu quả do xklddieuduongnhatban.com giới thiệu sẽ giúp bạn có vốn từ phong phú và giao tiếp tiếng Nhật linh hoạt trong tùng hoàn cảnh.

hoc-phi-hoc-tieng-nhat
TOP 5 website học tiếng Nhật online hiệu quả (phần 2)

Tiếng Nhật được xem là ngôn ngữ khó học nhất hiện nay bởi có 3 bộ chữ bao gồm: Hiragana, Katakana và Kanji. Trong đó riêng Kanji hiện có tổng cộng khoảng 3.000 chữ, trong đó 1.500-1.900 chữ thông dụng. Do có nhiều bộ chữ nên để có thể nhớ được cũng như sử dụng một cách linh hoạt thì không phải dễ dàng đối với bất kỳ ai, đặc biệt là những người mới bắt đầu học tiếng Nhật.

Tuy nhiên nếu có thể giao tiếp và sử dụng tiếng Nhật như những người bản xứ thì đây sẽ là cơ hội tuyệt vời dành đến bạn, nhất là trong giai đoạn đầu khi bạn chân ướt chân ráo đến đất nước Mặt trời mọc. Không cần mất thời gian di chuyển, đăng ký các lớp học tại các Trung tâm đào tạo tiếng Nhật, chỉ cần chịu khó, kiên trì cũng như đam mêm với tiếng Nhật thì chỉ cần hàng ngày bỏ ra vài tiếng để học các lớp khóa học online là bạn cũng có thể học được.

Như ở phần 1, xklddieuduongnhatban.com đã giới thiệu đến bạn 5 website hữu dụng giúp bạn học tiếng Nhật hiệu quả nhất. Đến với phần 2, xklddieuduongnhatban.com tiếp tục giới thiệu đến bạn 5 website được đánh giá về chất lượng học tiếng Nhật tốt nhất mà bạn có thể tham khảo.

Học tiếng nhật qua Anime và Manga

Nếu ai là tín đồ của Anime và Manga thì đây quả là website tuyệt vời để bạn vừa học vừa chơi. Website hỗ trợ 2 ngôn ngữ Tiếng Nhật và tiếng Anh. Đây là website dành cho những đối tượng bắt đầu học và ở trình độ sơ cấp. Bạn sẽ thật sự có hứng thú trong việc học tiếng Nhật thông qua manga và anime nhờ nội dung hấp dẫn.

Link web: http://www.anime-manga.jp/CharacterExpressions/

hoc-tieng-nhat-1
Website học tiếng Nhật online hiệu quả – Wow Japanese Youtube Channel

Wow Japanese Youtube Channel

Wow Japanese Youtube Channel là website dành cho việc học tiếng Nhật ở mọi cấp độ, là một sản phẩm của Akira Education. Điểm khác biệt lớn nhất mà website học tiếng nhật online này có được chính là kênh Youtube dành cho những bạn yêu thích và muốn khám phá thêm về đất nước và con người Nhật Bản. Nội dung của website gồm rất nhiều video bài giảng tiếng Nhật sinh động, các thông tin về văn hóa, khám phá Nhật Bản khá phong phú, thú vị, và hấp dẫn.

Link web: https://www.youtube.com/user/WowJapanese/featured

Nihongo-e-na 

Nihongo-e-na là website được đánh giá là khá phong phú về nội dung, với nhiều bài học hữu ích cho việc rèn luyện các kỹ năng như nghe, nói, đọc, viết đối với những người bắt đầu học.

Link: http://nihongo-e-na.com/jpn/

E-Japanese JLPT

Bên cạnh việc giúp bạn  học tiếng Nhật trình độ sơ cấp, trung cấp, website này còn cung cấp rất nhiều đề luyện thi các cấp độ N5-N4-N3-N2-N1 với các bài luyện phong phú cho các kỹ năng từ vựng, ngữ pháp, nghe.

Link web: http://www.e-japanese.jp/

hoc-tieng-nhat-3
Website học tiếng Nhật online hiệu quả – Kỳ thi năng lực tiếng Nhật JLPT

Kỳ thi năng lực tiếng Nhật JLPT

JLPT là website chính thức về kỳ thi Năng lực Tiếng Nhật, với các bài thi mẫu và thông báo mới nhất. Kỳ thi năng lực tiếng Nhật JLPT là ngôn ngữ hỗ trợ tiếng Anh, tiếng Nhật rất phù hợp đối với những ai muốn đi du học hay xuất khẩu lao động Nhật Bản muốn thử sức mình.

Link web: http://www.jlpt.jp/e/

Đó là những website hữu ích nhất hiện này trong việc giúp khả năng học tiếng Nhật của bạn trở nên hiệu quả. Tuy nhiên để có thể nâng cao khả năng của mình bạn nên tìm và đăng ký các khóa học tiếng Nhật uy tín hiện nay.

Chúc các bạn thành công!

Nguồn: xklddieuduongnhatban.com

Nhận xét